Hiển thị tất cả 4 kết quả

-11%
28,500,000
-10%
31,600,000
-8%
41,500,000
-13%
52,000,000

Kim thu sét hiệu Pulsar là sản phẩm của hãng Helita có xuất xứ từ Pháp. Kim thu sét Helita được đánh giá có chất lượng tốt nhất thế giới, có chứng chỉ CO, CQ kèm theo

Kim Pulsar hoạt động theo nguyên lý chủ động tia tiên đạo. Mưa giông kèm theo đám mây tích điện sẽ tạo nên một vùng từ trường lớn. Tia sét xuất hiện khi có sự chênh lệch giữa hiệu điện thế giữa bầu trời và mặt đất. Lúc này kim thu sét bắt đầu phát huy tác dụng. Chúng chủ động phát ra tia năng lượng đặc biệt, thu đón tia sét đi xuống.

Thời gian duy trì của tia tiên đạo càng lớn thì phạm vi bảo vệ càng lớn. Nói cách khác kim thu sét tiên đạo hoạt động càng hiệu quả khi thời gian phát xạ tia tiên đạo trong khí quyển càng lâu.

Ưu điểm của kim thu sét pulsar theo công nghệ mới sẽ được thể hiện khi so sánh với kim thu sét cổ điển. Kim thu sét cổ điển sử dụng nguyên lý của Franklin về hiệu ứng mũi nhọn.

Hệ thống chống sét cổ điển cần nhiều đầu nhọn trên mái nhà để tập trung sét. Trong khi với công nghệ phát xạ sớm, chỉ cần một mũi kim thu sét pulsar. Điều này cho phép tiết kiệm chi phí đầu tư, lắp đặt đơn giản. Không chỉ vậy còn đảm bảo cả về tính thẩm mỹ.