Không muốn pin xe nâng điện hỏng nhanh hãy đọc bài viết này

Với công nghệ ngày càng hiện đại, việc di chuyển hàng hóa sẽ không khiến con người phải quá vất vả nữa vì đã có xe nâng điện hiện đại, cao cấp. Những loại xe này thường được chạy bằng pin xe nâng điện. Để xe vận hành được tốt và sử dụng được lâu dài, chúng ta cần biết cách sạc pin đúng cách, an toàn. Đôi khi cũng cần bảo dưỡng pin xe nâng điện để không bị chai pin và kéo dài tuổi thọ pin lâu hơn.

Bộ phận pin xe hiện đại, cao cấp và chất lượng

 

Xe nâng điện thường sử dụng loại pin gì?

Xe nâng điện thường sử dụng bình ắc quy cao cấp hay Pin Lithium theo công nghệ mới hiện nay. Những loại pin này xe nâng điện này sẽ giúp xe đáp ứng được những điều kiện của môi trường, đáp ứng được điều kiện và thời gian làm việc nhiều giờ liên tục. Đó cũng chính là điều quan trọng trong những sản phẩm xe nâng điện của công ty Việt Nhật. Tương ứng với từng sản phẩm của công ty Việt Nhật sẽ được thiết kế những loại pin cao cấp, hiện đại.

Công ty TNHH đầu thiết bị công nghệ Việt Nhật là đơn vị chuyên về lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các loại máy móc, trang thiết bị phụ trợ phục vụ cho các ngành công nghiệp tại Việt Nam. Công ty Việt Nhật nhập khẩu và phân phối các sản phẩm sau: Các loại xe nâng tay, xe nâng bán tự động, xe nâng điện, xe nâng động cơ, xe nâng người, bàn nâng điện, bàn nâng thủy lực,…

Những sản phẩm của công ty Việt Nhật đều được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp lớn mạnh, uy tín và chất lượng đó là Nhật Bản và Trung Quốc. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều được nhập khẩu trực tiếp, phân phối trực tiếp đến các khách hàng thông qua hệ thống kinh doanh tự động của Việt Nhật trên khắp các tỉnh thành. Vì vậy mà sản phẩm pin xe nâng điện trong từng chiếc xe nâng điện của Việt Nhật đều có nguồn gốc rõ ràng và đạt chất lượng tiêu chuẩn cao cấp.

Bên cạnh những sản phẩm cao cấp được nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc, Việt Nhật còn phát triển thêm lĩnh vực tư vấn và thiết kế những giải pháp, những hệ thống lưu chuyển hàng hóa  như: Tư vấn và thiết kế bàn nâng thủy lực, tư vấn và thiết kế thang nâng hàng theo như yêu cầu của khách hàng.

Nhiều năm qua công ty luôn cố gắng không ngừng phát triển bên cạnh sự ủng hộ nhiệt tình và tin tưởng tuyệt đối của các vị khách hàng. Công ty Việt Nhật đã được công nhận là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về việc cung cấp các loại xe nâng điện, xe nâng người trên thị trường Việt Nam.

Xem thêm >>> 10 Địa Chỉ Bán Bàn Nâng Thủy Lực Uy Tín Chất Lượng

Hướng dẫn sử dụng pin xe nâng điện an toàn tiết kiệm

Những chiếc xe nâng cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản

Việc sử dụng, bảo quản cũng như sạc pin xe nâng điện cũng cần có phương pháp riêng để đảm bảo tuổi thọ pin, đảm bảo độ an toàn của pin. Thường mỗi loại pin xe nâng điện hay còn là bình ắc quy sẽ có một bộ sạc riêng và bạn cần sạc đúng kỹ thuật, cực âm máy sạc nối cực âm ắc quy và cực dương nối cực dương.

Trong quá trình sạc cũng cần lưu ý một số điểm để tránh việc pin bị hỏng, bị chai. Đó là:

  • Nhiệt độ không quá 45 độ C, việc mở nắp bình ắc quy để thông gió và giải tán khí hydro.
  • Bạn cũng nên lưu ý giữ nắp van cẩn thận vì nếu bị mở gây hiện tượng sốc điện, ảnh hưởng việc theo dõi pin.
  • Nhớ tắt bộ sạc trước khi ngắt ắc quy.
  • Luôn giữ chốt và tháo chốt cắm sạc cẩn thận tránh việc kép dây sạc làm hỏng dây sạc.
  • Bạn nên xả bình ắc quy trên 80% để giữ tuổi thọ bình và tránh những vấn đề về điện.
  • Giữ bình ắc quy nơi khô ráo, thoáng mát tránh nơi ướt át gây giật điện, nguy hiểm đến tính mạng.

Một số lưu ý để việc sạc pin xe nâng điện an toàn như:

  • Không để pin hết cạn điện mới sạc.
  • Gần hết điện là phải sạc.
  • Kiểm tra nước cất trong ắc quy không để thiếu nước cũng không để quá nhiều nước.
  • Không sạc nhiều lần trong thời gian ngắn.

Bài viết chia sẻ vấn đề pin xe nâng điện và công ty Việt Nhật địa điểm cung cấp xe uy tín, chất lượng cho các vị khách hàng.

Đánh giá sản phẩm/ Bài viết

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.
BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chưa có bình luận nào